แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ Early Bird #ตื่นเถิดคนกรุง

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

 

 

 

Airport Rail Link Early Bird #ตื่นเถิดคนกรุง

โปรโมชั่นเพื่อคนตื่นเช้า

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สนับสนุนการให้คนกรุงตื่นแต่เช้า เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า และหลีกเลี่ยงปัญหารการจราจร การแออัดในการเดินทางไปทำงาน และยังเพิ่มเติมเวลาเพื่อไว้หาความสุขส่วนตัวก่อนเริ่มทำงาน โดย รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ขยายเวลาเปิดให้บริการจาก 6 โมงเช้า เป็น ตี 5 ครึ่ง ทุกวัน 

โปรโมชั่น แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ Early Bird #ตื่นเถิดคนกรุง จะจัดขึ้นตลอด 3 เดือน พฤษภาคม มิถุนายน และกรกฎาคม เฉพาะช่วงเวลา  ตี 5 ครึ่ง ถึง 6 โมงเช้าเท่านั้น

 

Everyday Special  มอบความสุข ทุกวัน ลดทันที 5 บาททุกทริป ทุกการเดินทาง ทุกวัน

ระหว่างวันที่ 5 พ.ค. - 1 มิ.ย. 61 เฉพาะผู้โดยสารที่เดินทางด้วย บัตรโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ Smart Pass บุคคลทั่วไป เท่านั้น (เพราะประเภทนักเรียน/นักศึกษา ลด 20 % และ ประเภทบัตรผู้สูงอายุ ลด 50% ซึ่งให้ส่วนลดที่มากกว่า)

 

Monday Special ระหว่างวันจันทร์ที่ 4 - วันจันทร์ที่ 25 มิ.ย.61 

มอบความสุข ทุกวันจันทร์ แจกฟรีตั๋วหนัง ในเครือเมเจอร์และ EGV  ฟรี 1 ที่นั่ง วันละ 800 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์ ทุกสถานี รวม 3,200 ที่นั่ง ***ผู้โดยสารสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ทั้งผู้โดยสารที่เดินทางด้วยบัตรโดยสาร และ เหรียญToken

 

Friday Special ระหว่างวันศุกร์ที่ 6 – วันศุกร์ที่ 27 ก.ค. 61                      

มอบความสุข ทุกวันศุกร์ เสริฟอาหารเช้าฟรี กาแฟร้อน และ แซนวิช ทุกสถานี (ตั้งแต่เวลา ตี 5 ครึ่งถึง 6 โมงเช้า หรือ จนกว่าของจะหมด) ***ผู้โดยสารสามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ทั้งผู้โดยสารที่เดินทางด้วยบัตรโดยสาร และ เหรียญ Token

จำนวนผู้เข้าชม739คน
วันที่อัพเดท : 18/07/2561

ให้คะแนนบทความ : 2.56 คะแนน