แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมพิธีเปิดและนำเสนอผลงาน และเทคโนโลยีด้านการให้บริการในมหกรรม 'Digital Thailand Big Bang 2018'

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  ร่วมพิธีเปิด และออกบูทแสดงผลงาน และเทคโนโลยีด้านการให้บริการภายในมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ 'Digital Thailand Big Bang 2018' ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า        แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี บริษัทได้เข้าร่วมในพิธีเปิดมหกรรมด้านดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ 'Digital Thailand Big Bang 2018' ซึ่งมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานพิธี นอกจากนั้นบริษัทยังได้ร่วมออกบูทนำเสนอผลงาน และเทคโนโลยีด้านการให้บริการของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ได้แก่ เทคโนโลยีการส่งภาพระบบอาณัติสัญญาณจากศูนย์ซ่อมบำรุงไปยังสถานีรถไฟฟ้า , การร่วมกับสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมถนนและระบบราง คณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรพัฒนาระบบตรวจวัดการสั่นสะเทือนของรถไฟอัจริยะแบบฝังบนตัวรถไฟฟ้าที่ให้บริการเพื่อการประเมินความปลอดภัยและสภาพทางวิ่ง และแอพพลิเคชั่น “ARL-RTA : Airport Rail Link Real-time Application”  สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมบูทของรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ ได้ในระหว่างวันที่ 19 – 23 กันยายน 2561 ณ  อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม256คน
วันที่อัพเดท : 20/09/2561

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน