แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวเทศกาลดนตรีสุดชิลล์

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์  ชวนผู้มีใจรักในเสียงเพลงร่วมงานเทศกาลดนตรีสุดชิลล์ Enjoy & Friend Music ณ ลานด้านข้างสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน ระหว่างวันที่ 7 – 8 พ.ย. นี้
          พลเอก ดรัณ ยุทธวงษ์สุข รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่าในระหว่างวันที่ 7 – 8 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 10.00น. – 23.00น. บริเวณลานด้านข้างสถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน จะมีการจัดเทศกาลดนตรีแนวอินดี้สุดชิลล์ Enjoy & Friend Music โดยบริษัท เด็กนอกกรอบ จำกัด ซึ่งภายในงานจะได้พบกับกับศิลปินแนวอินดี้มากมายนำโดย โป้ โยคีเพลย์บอย รวมถึงยังได้ ช็อป ชิม ชิลล์ ไปกับร้านค้าสุดชิคอีกกว่า 300 ร้าน 
          สำหรับผู้สนใจสามารถเดินทางเข้าร่วมงาน Enjoy & Friend Music  ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยการโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มาลงที่สถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน ซึ่งนอกจากจะมีรถไฟฟ้าคอยให้บริการในทุกวันตั้งแต่เวลา 06.00น. – 24.00น. แล้ว ยังมีจุดเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะอื่นๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่จะเดินทางเข้าร่วมงาน ทั้งจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีรถไฟฟ้าพญาไท , จุดเชื่อมต่อกับท่าเรือรามหนึ่งที่สถานีรถไฟฟ้ารามคำแหงและจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT ที่สถานีรถไฟฟ้ามักกะสัน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Enjoy&friend Music หรือ Call Center 1690

จำนวนผู้เข้าชม1599คน
วันที่อัพเดท : 11/12/2558

ให้คะแนนบทความ : 2.50 คะแนน