แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ร่วมกับ รพ.กรุงเทพ จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการช่วยเหลือชีวิตฉุกเฉิน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์  ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการช่วยเหลือชีวิตฉุกเฉิน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้แก่พนักงาน ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตันเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการ และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดเผยว่า เพื่อให้พนักงานทั้งส่วนงานบริหาร งานซ่อมบำรุง และงานปฏิบัติการสถานี ได้มีความรู้ และทักษะที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือชีวิตฉุกเฉิน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เพื่อเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ในกรณีหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้นในระหว่างปฏิบัติงาน บริษัทจึงได้ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพจัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการช่วยเหลือชีวิตฉุกเฉิน (CPR) และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้แก่พนักงาน เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link    

จำนวนผู้เข้าชม255คน
วันที่อัพเดท : 22/12/2560

ให้คะแนนบทความ : 4.00 คะแนน