แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชนเที่ยวงานมหกรรมหนังสือ “นายอินทร์สนามอ่านเล่น” ครั้งที่ 3

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ชวนเที่ยวงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น” งานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่ที่ใครๆก็ต้องมา  ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม   - 4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า  ในระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม  - 4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน จะมีการจัดงาน “นายอินทร์สนามอ่านเล่น” งานมหกรรมหนังสือแนวใหม่ที่เปิดพื้นที่ให้ความคิดได้วิ่งเล่น ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้ว หลังจากใน 2 ครั้งที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จ โดยมีคนรักการอ่านทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง  สำหรับ “นายอินทร์สนามอ่านเล่น” ครั้งที่ 3 นี้ ยังคงเต็มไปด้วยโซนหนังสือที่น่าสนใจมากมายที่คนรักการอ่านไม่ควรพลาด นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งการเปิดตัวหนังสือใหม่ , ส่วนลดและโปรโมชั่นสุดโดนใจ  และพิเศษด้วยโซนมหาสนุกสำหรับสาวY สาวกจีน How to Light Novel & Manga พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกมากมายที่จะทำให้รู้สึกว่าเป็นมากกว่างานหนังสือ สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ มาลงที่แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสันได้ โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 05.30 น. – 24.00 น.

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม953คน
วันที่อัพเดท : 30/07/2562

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน