แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เตรียมจัดกิจกรรมปรับปรุงพื้นที่จอดรถใต้อาคารแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีมักกะสัน

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เตรียมจัดกิจกรรมปรับปรุงพื้นที่จอดรถใต้อาคารแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยแก่รถยนต์และทรัพย์สินของผู้โดยสารที่มาใช้บริการ รวมทั้งเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยแก่รถยนต์ และทรัพย์สินของผู้โดยสารที่มาใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ รวมทั้งเพื่อช่วยส่งเสริมมาตรการรักษาความปลอดภัย และเพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร บริษัทได้เตรียมจัดกิจกรรมปรับปรุงพื้นที่จอดรถใต้อาคารแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยได้รับความร่วมมือจาก ตำรวจรถไฟ และโรงเรียนดอนบอสโก ส่งเจ้าหน้าที่ ครู และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมปรับปรุงพื้นที่ ทั้งการทาสีที่จอดรถใหม่ เก็บขยะ ทำความสะอาดพื้นที่ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมดังกล่าวทำให้บริษัทมีความจำเป็นต้องปิดพื้นที่จอดรถใต้อาคาร       แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีมักกะสัน ตั้งแต่ปิดให้บริการในเวลา 24.00 น. ของคืนวันที่ 12 กันยายน 2562 รวมทั้งขอความร่วมมือผู้โดยสารและประชาชนเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกจากพื้นที่จอดรถก่อนเวลาปิดให้บริการ 24.00 น. ในคืนวันที่ 12 กันยายน 2562    

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม691คน
วันที่อัพเดท : 27/09/2562

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน