แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ยกระดับมาตรการรักษาความสะอาดในการให้บริการ ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค สร้างความั่นใจให้ผู้โดยสาร

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ยกระดับมาตรการรักษาความสะอาดในการให้บริการ ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค เพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้บริการให้แก่ผู้โดยสาร

นายสุเทพ พันธ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในประเทศจีน ที่ทำให้มีผู้ติดเชื้อ และเสียชีวิตในหลายประเทศ บริษัทจึงได้ยกระดับมาตรการรักษาความสะอาดในการให้บริการเพื่อป้องกันและหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้โดยสาร โดยมีมาตรการต่างๆดังนี้

: ให้บริการหน้ากากอนามัยกับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ (ติดต่อขอรับหน้ากากอนามัยได้ที่ห้องจำหน่ายบัตรโดยสารทุกสถานี)

: ติดตั้งขวดเจลล้างมือแอลกอฮอล์ให้บริการทุกสถานี

: เพิ่มความถี่การทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ หน้าห้องจำหน่ายบัตรโดยสาร ห้องน้ำ โดยรอบบนชั้นชานชาลา ราวจับและเก้าอี้โดยสารบนขบวนรถไฟฟ้า และห้องควบคุมรถไฟฟ้าทุกขบวน ก่อนออกให้บริการทุกวัน

: เพิ่มความถี่ในการพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อในตู้โดยสารรถไฟฟ้าเป็นประจำ

: ให้นายสถานีตรวจสอบสุขภาพของพนักงานประจำสถานีก่อนการเริ่มให้บริการ และและย้ำการใช้เจลล้างมือฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่จายของเชื้อไวรัสฯ

: ให้พนักงานทำความสะอาด ทำการฉีดพ่นย่าฆ่าเชื้อทุกคืนหลังเสร็จสิ้นการให้บริการ

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม691คน
วันที่อัพเดท : 03/03/2563

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน