แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดโครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน”

  • พิมพ์
  • facebook
  • twitter

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดโครงการ “ จิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน ” ครั้งที่ 2 มอบอาหาร และน้ำดื่มให้แก่ประชาชน ณ วัดอุทัยธาราม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับศูนย์ควบคุมการเดินรถ และโรงซ่อมบำรุง บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 63 ที่ผ่านมา

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าหลังจากบริษัทได้จัดโครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน” มอบอาหารกลางวันให้แก่ประชาชนในชุมชนทับแก้ว ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับศูนย์ควบคุมการเดินรถ และโรงซ่อมบำรุง บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด จำนวน 200 กล่อง เมื่อวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 63 นั้น ล่าสุดวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 บริษัทได้จัดโครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน” ครั้งที่ 2 โครงการ “จิตอาสาปันน้ำใจเพื่อชุมชน” ครั้งที่ 2 มอบอาหารและน้ำดื่มให้แก่ประชาชน ณ วัดอุทัยธาราม ซึ่งมีพื้นที่อยู่ใกล้เคียงกับบริเวณศูนย์ควบคุมการเดินรถ และโรงซ่อมบำรุง บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เช่นเดียวกัน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลมักกะสันาร่วมมอบอาหารและน้ำดื่มให้แก่ประชาชนด้วย

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

จำนวนผู้เข้าชม811คน
วันที่อัพเดท : 08/06/2563

ให้คะแนนบทความ : 0.00 คะแนน